Saturday, 27/04/2024 - 12:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Tảo

Trường THCS Đông Tảo tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng chào mừng kỉ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước.. Hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2020, thầy và trò trường THCS Đông Tảo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020-2021.

Ngay từ buổi sáng sớm, học sinh trên khắp các nẻo đường đã tưng bừng rộn rã nô nức tới trường.

Đúng 6h30 phút, các thầy cô giáo đã có mặt đầy đủ, thực hiện công tác kiểm dịch, đo thân nhiệt cho các em trước khi bước vào buổi lễ

7h buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu

1   Đ/C Nguyễn Thị  Loan ( Hiệu phó )thay mặt nhà trường chào mừng các vị đại biểu khách quý về dự buổi lễ khai giảng

2  7h15 phút, lễ đón học sinh lớp 6

3 .  7h30 phút nghi lễ chào cờ diễn ra với không khí trang nghiêm, bài hát quốc ca vang lên hào hùng

4   Đ/C loan( Hiệu phó nhà trường)tuyên bố lí do,giới thiệu đại biểu

Các đoàn đại biểu tặng hoa, chúc mừng

5.  Đ/C Nguyễn Thị Giáng Thương đọc thư của chủ tịch nước

6.  8h30 phút,Đ/C Hoàng Ngọc Thắng( Hiệu trưởng nhà trường) đọc diễn văn khai giảng

Đ/C  Giang Nam Khương đánh trống khai giảng, tiếng trống trường năm học 2020-2021 chính thức vang lên.

7.     8h 45 phút, Đ/C  Giang Nam Khương, đại diện lãnh đạo xã phát biểu

Đại diện hội Cha mẹ học sinh phát biểu

Đại diện giáo viên, cán bộ, nhân viên đọc quyết tâm thư. (đ/c ........)

8     9h30 phút, Đ/C Loạn đọc lời bế mạc khai giảng..Buổi lễ khai giảng kết thúc