Saturday, 27/04/2024 - 23:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Tảo

Khai giảng năm học 2023-2024 trường THCS Đông Tảo

Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 của Trường THCS Đông Tảo đã diễn ra trong sự hân hoan và phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường. Trong Lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường vinh dự nhận được sự quan tâm và tham dự của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã , các tổ chức, cá nhân cùng các bậc cha mẹ học sinh.

Thay mặt cho Ban chi ủy- Ban Giám hiệu nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn Quý lãnh đạo cấp các ban, ngành, chính quyền địa phương, Phụ huynh học sinh đã tới tham dự và gửi tới thầy và trò Trường THCS Đông Tảo những lời chúc tốt đẹp nhất trong Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Bước sang năm học 2023 – 2024 với chủ đề “ Đoàn kết, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm đổi mới sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.  Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điện của lãnh đạo các cấp, các ban, ngành và sự đồng hành của các bậc Phụ huynh học sinh để các hoạt động sắp tới của nhà trường sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc tập thể CB-GV-NV-HS trường THCS Đông Tảo một năm học mới tràn ngập niềm vui và gặt hái được nhiều thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Nguyễn Quang Huy
Nguồn: THCS Đông Tảo